Bài viết

Làm to dái tai bằng phẫu thuật

27/08/2015 00:00

Dái tai góp phần khá quan trong trong việc tạo nên vẻ đẹp và sự hài hoà của tai, cũng như của toàn bộ khuôn măt. Ngoài ra trong quan niệm tướng số của người Á Đông, độ lớn của dái tai cũng có ý nghĩa  nhất định trong việc hình thành nên tướng số tốt.

Để làm to dái tại có thể dùng các phương pháp như dùng thuốc hoặc cấy mỡ tự thân.​

1. Dùng thuốc: Dùng các chất làm đầy như acide hyaluronique (restylane), Aquamid

Tuỳ theo loại thuốc mà bạn cần phải tiêm lặp lại sau thời gian khác nhau và chi phí cũng khác nhau. Đối với acide hyaluronique (Restylane) bạn cần tiêm lặp lại sau mỗi 6 tháng. Đối với aquamid thì thời gian tác dụng kéo dài hơn, thuốc kết hợp bền vững lâu dài tại vị trí tiêm.

Thời gian tiêm thuốc trong 5-10 phút và bạn không cần phải xét nghiệm hoặc chuẩn bị gì đặc biệt. Bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau tiêm.

Các dấu hiệu không mong muốn có thể gặp phải như: bầm tím và sưng nề nhẹ tại ví trí tiêm, các dấu hiệu này biến mất sau vài ngày.

2. Cấy mỡ tự thân: Dùng mỡ hút ở vị trí khác trên cùng cơ thể để cấy vào vùng dái tai.

Trước mổ bạn cần được khám và tư vấn bởi Bác sĩ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, làm xét nghiệm thời gian đông máu và chảy máu.

Phẫu thuật tiến hành dưới gây tê tại chỗ, thời gian trong vòng 30 phút.

Phẫu thuật viên sẽ hút mỡ tại vị trí thông thường như bụng, hông, đùi hoặc dưới cằm qua một đường rạch da nhỏ 2mm. Mỡ sau khi hút sẽ được quay ly tâm sau đó được cấy vào vùng dái tai.

Sau mổ không cần chăm sóc gì đặc biệt, vết mổ nhỏ ở vị trí hút mỡ không cần cắt chỉ và có thể bỏ băng sau 48 giờ. Bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 3-5 ngày.

Bạn không cần phải nằm viện. Sau mổ bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau vài tiếng và có thể trở lại làm việc ngay ngày hôm sau.

Các biến chứng có thể gặp phải: Nếu tuân thủ các nguyên tắc phẫu thuật cơ bản thì thông thường sẽ không gặp phải biến chứng gì. Các biến chứng có thể gặp phải như nhiễm trùng, tụ máu, các biến chứng do gây tê…

 

Thạc Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Văn Phùng
TRUNG TÂM THẨM MỸ - TẠO HÌNH - NHA KHOA THẾ GIỚI ĐẸP
0902 727 138 - 0939 691 999 - 0938 527 888
Fanpage: www.facebook.com/noisacdeptaisinh/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên lạc được với quý khách sớm nhất có thể. Lưu ý hãy điền thông tin lịch hẹn mong muốn của quý khách.